Tung teaser, poster của Jung So Min – Lee Junho (2PM) trong phim hài về kỹ nam ‘Homme Fatale’

Poster chính thức của dự án điện ảnh Homme Fatale (기방도령) do Jung So Min, Lee Junho đảm nhận đã được hé lộ.

Vào ngày 10/06, nhà sản xuất của dự án phim hài cổ trang Homme Fatale (기방도령) đã phát hành poster chính, teaser, một số hình ảnh tạo hình của các nhân vật chính đến với khán giả. Đây được xem là một trong những bộ phim điện ảnh đáng mong đợi nhất trong mùa Hè năm nay với sự tươi mới, hài hước. Chắc chắn, nó sẽ mang lại sự sảng khoái cho khán giả khi ra mắt trên màn ảnh rộng.

Tung teaser, poster của Jung So Min - Lee Junho (2PM) trong phim hài về kỹ nam 'Homme Fatale'Poster của Jung So Min – Lee Junho (2PM), Ye Ji Won… trong phim hài ‘Homme Fatale’.

Bộ phim có sự tham gia của Lee Junho, Jung So Min, Ye Ji Won, Gong Myung và Choi Gwi Hwa. Nội dung kể về chàng trai Huh Saek (Lee Junho) – kỹ nam hạng sang đầu tiên của triều đại Joseon. Anh chiếm được trái tim của tất cả các quý bà quý cô trong vùng, trong đó có Hae Won (Jung So Min), một cô gái xinh đẹp có tư duy tiến bộ và đang tìm kiếm tình yêu đích thực.

Tung teaser, poster của Jung So Min - Lee Junho (2PM) trong phim hài về kỹ nam 'Homme Fatale'Sinh ra từ một người mẹ làm kỹ nữ, Huh Saek lớn lên trong trong một kỹ viện.
Tung teaser, poster của Jung So Min - Lee Junho (2PM) trong phim hài về kỹ nam 'Homme Fatale'Về sau, anh ấy quyết định nối gót mẹ để duy trì kỹ viện Yeonpoonggak.
Tung teaser, poster của Jung So Min - Lee Junho (2PM) trong phim hài về kỹ nam 'Homme Fatale'Tuy không mấy thành công, ít nhiều Huk Saek cũng đã trở thành kỹ nam hàng đầu của Joseon.

Tung teaser, poster của Jung So Min - Lee Junho (2PM) trong phim hài về kỹ nam 'Homme Fatale'

Tung teaser, poster của Jung So Min - Lee Junho (2PM) trong phim hài về kỹ nam 'Homme Fatale'Hae Won (Jung So Min) là một cô gái xinh xắn, thông minh, hiểu biết sự đời.
Tung teaser, poster của Jung So Min - Lee Junho (2PM) trong phim hài về kỹ nam 'Homme Fatale'Khoe vẻ đẹp trong sáng dưới những bông tuyết cuối mùa.
Tung teaser, poster của Jung So Min - Lee Junho (2PM) trong phim hài về kỹ nam 'Homme Fatale'Rạng rỡ chào đón một mùa xuân ấm áp.
Tung teaser, poster của Jung So Min - Lee Junho (2PM) trong phim hài về kỹ nam 'Homme Fatale'Gong Myung – một công tử điển tra, cao nhã.
Tung teaser, poster của Jung So Min - Lee Junho (2PM) trong phim hài về kỹ nam 'Homme Fatale'Những tình tiết “khó đỡ” sẽ mang đến tiếng cười.

Tung teaser, poster của Jung So Min - Lee Junho (2PM) trong phim hài về kỹ nam 'Homme Fatale'

Tung teaser, poster của Jung So Min - Lee Junho (2PM) trong phim hài về kỹ nam 'Homme Fatale'Choi Gui Hwa sẽ đóng vai Yook Gab, đối tác của Huh Saek, họ kết bạn với nhau một cách tình cờ từ rất lâu.
Tung teaser, poster của Jung So Min - Lee Junho (2PM) trong phim hài về kỹ nam 'Homme Fatale'Nam diễn viên dự sẽ góp phần mang đến yếu tố hài hước thông qua việc thể hiện phản ứng hóa học tuyệt vời với Junho.
Tung teaser, poster của Jung So Min - Lee Junho (2PM) trong phim hài về kỹ nam 'Homme Fatale'Ye Ji Won sẽ đóng vai Nan Seol, bạn thân của người mẹ quá cố của Huh Saek. Hiện tại, cô đang quản lý một kỹ viện. Nan Seol vẫn duy trì độ ân sủng mình ở mọi lúc, mọi nơi và đôi khi cô ấy cũng thể hiện sự vui vẻ và nữ tính của mình.

Tung teaser, poster của Jung So Min - Lee Junho (2PM) trong phim hài về kỹ nam 'Homme Fatale'

Từ khóa