Top 3 bộ phim truyền hình sẽ ra mắt các ‘mọt phim’ Thái trong tháng 2 này

Trong tháng 2 này sẽ có 3 bộ phim Thái Lan với dàn diễn viên chính đình đám sẽ ra mắt các “mọt phim”, hứa hẹn sẽ đem đến nội dung cùng khả năng diễn xuất cực đỉnh, thu hút hàng triệu khán giả.

Krong Karm (Tạm dịch: Lồng Nghiệp Chướng)

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu, trẻ tuổi nhưng có kinh nghiệm diễn xuất, hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý từ hàng triệu khán giả, có thể kể đến như Mai Charoenpura, James Jirayu, Petch Takrit, Bella Ranee và Yiiwha Preechakarn.

Top 3 bộ phim truyền hình sẽ ra mắt các 'mọt phim' Thái trong tháng 2 này

Poster chính thức của bộ phim

Krong Karm kể về nữ chính tên Reynu (Bella Ranee), một cô gái trẻ trung, xinh đẹp, làm nghề “bán hoa”. Cuộc đời cô giống như “lồng nghiệp” đầy tăm tối và luôn phải lấy sự quyến rũ làm thoả mãn niềm đam mê của người khác, có đôi lúc tưởng rằng không thể sống tiếp. Tuy xuất thân không được tốt nhưng Reynu không phải là người xấu, cô chấp nhận làm mọi thứ cũng chỉ vì cuộc sống của mình

Top 3 bộ phim truyền hình sẽ ra mắt các 'mọt phim' Thái trong tháng 2 này

James Jirayu cùng Bella Ranee trong lễ khai máy phim “Krong Karm”.

Rồi đến một ngày, định mệnh xui khiến cho cô gặp Patom (Phet Thakrit), là con trai cả trong một gia đình có bốn anh em, nhà giàu, địa vị. Cả hai đem lòng yêu nhau, sau đó Patom quyết định đưa Reynu về làm vợ nhưng cô bị Yoi (Mai Charoenpura) mẹ chồng của cô coi thường. Bà không chấp nhận đứa con dâu có quá khứ không tốt đẹp nên luôn tìm cách cho Patom thoát khỏi Reynu, từ đây tình yêu của họ gặp trở ngại.

Top 3 bộ phim truyền hình sẽ ra mắt các 'mọt phim' Thái trong tháng 2 này

Phet Thakrit và Bella Ranee

Trong gia đình chồng, người có mối quan hệ thân thiết nhất với cô là Kamol (James Jirayu) – em trai thứ ba của chồng cô. Kamol là người đẹp trai, có hai vợ tên là Piangpen và Janta. Anh bị mẹ ép kết hôn với Piangpen – cô gái mà anh không yêu, vì vậy đã lén gia đình ra ngoài có người vợ khác tên Janta, cũng là người mà anh yêu thật sự…

Bộ phim đựợc chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Julamanee, sẽ do Off Pongpat công ty Act Art sản xuất cho đài CH3. Dự kiến, bộ phim sẽ được ra mắt trước khán giả vào cuối tháng 02/2019 này.

Talay Rissaya (Tạm dịch: Khát Vọng Giàu Sang)

Teaser đầu tiên của bộ phim

Taley Rissaya (tên Tiếng Thái: ทะเลริษยา, tên tiếng Việt: Khát vọng giàu sang / Thủy thần nổi giận) là bộ phim truyền hình Thái Lan, phát sóng vào năm 2006. Phim với sự tham gia của Sinjai Plengpanich, Namthip Jongrachatawiboon, Nawat Kulrattanarak. Phim được phát sóng tại Việt Nam trên kênh TodayTV.

Teaser ngắn thứ 2 của bộ phim Khát Vọng Giàu Sang 2019

Sau 13 năm, tác phẩm sẽ chính thức được làm lại phiên bản năm 2019, với sự tham gia của Vill Wannarot, Jespipat Tilapornputt, Phiyada Akkraseranee. Thách thức đặt ra không chỉ cho Vill Wannarot mà còn đối với ba diễn viên chính còn lại, bởi sự thành công quá lớn của bản gốc năm 2006, với sự tham gia của các nhân vật có tiếng trong làng giải trí, như Pong Nawat hay Bee Namthip.

Top 3 bộ phim truyền hình sẽ ra mắt các 'mọt phim' Thái trong tháng 2 này

Cặp đôi diễn viên chính của bộ phim

Talay Rissaya (Tham Vọng Sang Giàu) sẽ lên sóng tập đầu tiên vào thứ 3 ngày 12/02/2019 trên đài ONE31.

Great Men Academy

Great Men Academy là bộ phim học đường Thái Lan mới của Captain và boygroup thần tượng 9by9, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều ấn tượng cho các “mọt phim”.

Trailer ngắn của bộ phim học đường trong năm 2019 này của xứ sở Chùa Vàng

Phim xoay quanh câu chuyện về 7 nam sinh trong một ngôi trường Đại học. Đây cũng chính là nơi các chàng trai sẽ tìm ra được những điểm mạnh của mình. Hai thành viên Tor Thanapob và Ryu Vachirawich vì lịch trình riêng nên sẽ không tham gia dự án này. Great Men Academy chỉ vỏn vẹn 8 tập, lên sóng tập 1 ngày 6 tháng 2 năm 2019.

Top 3 bộ phim truyền hình sẽ ra mắt các 'mọt phim' Thái trong tháng 2 này

7 chàng thư sinh điển trai của bộ phim

Từ khóa