Không nằm ngoại dự kiến, MV lấn sân ca hát của Quang Trung vượt mốc triệu view sau 24 giờ

Được ủng hộ nồng nhiệt, MV ‘Giá như mình đừng yêu nhau’ của Quang Trung nhanh chóng vượt mốc triệu view.

“Giá như mình đừng yêu nhau” là MV đầu tay của nam nghệ sĩ trẻ Quang Trung, là bước chuyển quang trọng, lấn sân sang con đường ca hát sau một thời gian dài ấp ủ cũng như khổ luyện. Sau khi chính thức được phát hành vào tối 18/6, MV của Quang Trung được chia sẻ và nhận được nhiều lời khen về nội dung, giọng hát và sự đầu tư cho sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Kết quả là, chỉ vừa mới bước qua mốc thời gian 24 giờ sau phát hành ít lâu, MV “Giá như mình đừng yêu nhau” đã vượt ngưỡng một triệu lượt xem với hơn 75.000 lượt yêu thích và 4.000 lượt bình luận vô cùng tích cực. Rất nhiều người hâm mộ đã cực kỳ phấn khích khi thấy được thành quả này của Quang Trung với MV đầu tay và tất cả đều cùng chia sẻ rằng họ tin tưởng MV này của Quang Trung sẽ nhanh chóng lọt top trending YouTube và con số lượt xem sẽ còn “khủng” hơn rất nhiều trong vài ngày tới.

V “Giá như mình đừng yêu nhau” của Quang Trung.

Theo đánh giá của giới phê bình và truyền thông, MV “Giá như mình đừng yêu nhau” của Quang Trung dù không quá đặc sắc về mặt ý tưởng hay đột phá trong cách kể chuyện, nhưng là một MV rất văn minh trong cách thực hiện, chỉn chu, trau chuốt và trọn vẹn đến từng chi tiết.

Có thể nói, Quang Trung đã rất thành công khi “lột xác” bản thân và không để khán giả nhìn mình như một “diễn viên đi hát” mà thực sự là một người nghệ sĩ âm nhạc thực sự. Chính bản thân Phương Uyên – cô giáo của Quang Trung, cũng là người cùng với Vũ Thảo My sáng tác ca khúc “Giá như mình đừng yêu nhau” – đã dành rất nhiều lời “có cánh” cho Quang Trung trong quá trình anh rèn luyện thanh nhạc và chuẩn bị cho ca khúc này.

Không nằm ngoại dự kiến, MV lấn sân ca hát của Quang Trung vượt mốc triệu view sau 24 giờ

Không nằm ngoại dự kiến, MV lấn sân ca hát của Quang Trung vượt mốc triệu view sau 24 giờ

Không nằm ngoại dự kiến, MV lấn sân ca hát của Quang Trung vượt mốc triệu view sau 24 giờ

Những hình ảnh hậu trường trong Mv của Quang Trung.

Quang Trung chia sẻ, có thể chỉ mới một MV sẽ chưa đủ để khán giả có được cái nhìn toàn diện về một “Quang Trung ca hát”, và cũng có thể bản thân sản phẩm này của anh chưa đủ chuyên nghiệp như MV của nhiều anh chị ca sĩ đi trước, nhưng Quang Trung tin rằng chính cái cảm xúc và tình yêu thực sự mà anh đặt vào đó đã giúp anh hoàn thành được MV trọn vẹn và chinh phục được người hâm mộ của mình.

Là một nghệ sĩ thiên về cảm xúc và luôn muốn mọi sản phẩm của mình phải luôn tràn đầy cảm hứng, nhiệt huyết và đam mê nhất có thể, Quang Trung hứa với mọi người rằng anh sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả của mình những sản phẩm đặc biệt và ấn tượng hơn nữa trong tương lai.

Không nằm ngoại dự kiến, MV lấn sân ca hát của Quang Trung vượt mốc triệu view sau 24 giờKhông nằm ngoại dự kiến, MV lấn sân ca hát của Quang Trung vượt mốc triệu view sau 24 giờKhông nằm ngoại dự kiến, MV lấn sân ca hát của Quang Trung vượt mốc triệu view sau 24 giờKhông nằm ngoại dự kiến, MV lấn sân ca hát của Quang Trung vượt mốc triệu view sau 24 giờ

Được đánh giá cao về giọng hát, MV đầu tay của Quang Trung nhanh chóng vượt mốc triệu view chỉ sau 24 giờ.

Từ khóa