Lại thêm một webtoon khác được remake, Park Seo Joon đang cân nhắc đảm nhận vai chính

Nếu đồng ý góp mặt, đây sẽ là tác phẩm truyền hình tiếp theo của ngôi sao họ Park sau “Thư ký Kim”.

Phân cảnh hôn nóng bỏng của Park Seo Joon và Park Min Young trong “Thư ký Kim sao thế?”.

Một trong những ngôi sao hàng đầu của làn sóng Hallyu là Park Seo Joon mới đây đã nhận được lời đề nghị trở thành nhân vật chính trong bộ phim truyền hình sắp tới, có tên “Itaewon Class”. Bộ phim dựa trên webtoon cùng tên, được viết bởi Kwang Jin, bắt đầu vào tháng 12 năm 2016. Đây là một bổ sung vào danh sách dài các webtoon sẽ được chuyển thể trong năm nay.

Lại thêm một webtoon khác được remake, Park Seo Joon đang cân nhắc đảm nhận vai chính

Tác phẩm kể câu chuyện về CEO của một công ty lớn về Dịch vụ thực phẩm và con trai ông. Nhân vật chính mất cha và anh chỉ có một mình. Ước mơ của anh là trở thành một cảnh sát nhưng vì hoàn cảnh, anh quyết định tìm cách trả thù cho cái chết của cha mình bằng cách trở nên giàu có. Dần dần, anh cố gắng đạt được ước mơ và mở được một quán rượu. Sau đó, anh trở thành CEO của công ty tên I.C.

Nhà sản xuất của bộ phim truyền hình này là Kim Sung Yoon – người trước đây nắm vai trò cầm trịch cho “Love in the Moonlight”. Được biết, “Itaewon Class” được phát sóng trên kênh truyền hình cáp JTBC, vào nửa cuối năm, hoặc trong nửa đầu năm 2020, tùy thuộc vào tiến độ sản xuất.

Lại thêm một webtoon khác được remake, Park Seo Joon đang cân nhắc đảm nhận vai chínhLại thêm một webtoon khác được remake, Park Seo Joon đang cân nhắc đảm nhận vai chính

Cơ quan quản lý của mỹ nam Park Seo Joon cho biết, anh chàng vẫn đang xem xét vai trò này. Nhiều người hâm mộ vẫn đang vô cùng chờ đợi bộ phim tiếp theo của chàng “Phó Chủ tịch”.

Từ khóa