Vũ Duy Khánh: ‘Ca sĩ nào nói chưa từng hát ở sân khấu hội chợ, chuồng gà chỉ là bốc phét’

Vũ Duy Khánh khẳng định chính sân khấu hội chợ, chuồng gà đã nuôi sống anh và có tiền để thực hiện các MV ca nhạc.

Chiều 21/3, Vũ Duy Khánh đã có buổi họp báo giới thiệu MV mới mang tên “Em không xứng đáng” tại TP.HCM. Đây là một sáng tác của Phạm Khánh Hưng dành riêng cho Vũ Duy Khánh, nội dung MV nói về nỗi đau của người đàn ông trước búa rìu dư luận sau đổ vỡ tình cảm, hôn nhân.

Theo nam ca sĩ, “Em không xứng đáng” là sản phẩm đánh dấu cho một năm mới 2019 nhiều điều mới mẻ hơn, sau mọi ồn ào đổ vỡ hôn nhân thời gian qua. Mặc dù nội dung MV khiến nhiều người liên tưởng tới câu chuyện đổ vỡ hôn nhân của anh nhưng Vũ Duy Khánh cho biết mình hoàn toàn không mang chuyện đời thực vào sản phẩm để tạo chiêu trò. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng khẳng định anh không đặt bất kỳ áp lực hay kỳ vọng nào về lượt view, Top Trending cho sản phẩm lần này. Bởi với Vũ Duy Khánh, anh làm nghệ thuật theo cảm hứng và trái tim chứ không theo nhu cầu hay thị hiếu khán giả.

“MV triệu view hay không triệu view cũng chả ý nghĩa gì nếu là một sản phẩm nhố nhăng không chất lượng. Tôi chỉ mong sản phẩm của mình được ghi nhận bởi những khán giả chân chính thật sự yêu mến tiếng hát mình”, Vũ Duy Khánh cho biết.

Teaser MV “Em không xứng đáng” – Vũ Duy Khánh

Vũ Duy Khánh: 'Ca sĩ nào nói chưa từng hát ở sân khấu hội chợ, chuồng gà chỉ là bốc phét'

Vũ Duy Khánh tại buổi họp báo ra mắt MV mới chiều 21/3.

Cũng tại buổi họp báo ra mắt MV mới, Vũ Duy Khánh đã dành nhiều thời gian chia sẻ về chặng đường ca hát 10 năm của bản thân, cùng những ồn ào đời tư thời gian qua. Giọng ca gốc Hà thành khẳng định, mọi thứ anh có hiện nay đều nhờ tới các show diễn chuồng gà, hội chợ. “Chính những show diễn hội chợ, show diễn chuồng gà đã giúp tôi có tiền làm MV, nuôi sống tôi như thế này. Không có ca sĩ nào không đi lên từ sân khấu chuồng gà cả, nếu ca sĩ nào nói tôi không hát sân khấu hội chợ, sân khấu chuồng gà thì chỉ là bốc phét. Nghề của mình là đi hát nên sân khấu nào cũng vậy thôi, khi cầm mic lên hát thì ở sân khấu nào cũng phải hát đàng hoàng.

Mọi người cứ quen gọi tôi là ca sĩ hội chợ vì ở Bắc tôi nhiều show quá, phải chia ra các show diễn ở nhiều tỉnh khác nhau. Tôi đi lên bằng chính đôi chân của tôi và rất trân trọng những người đã giúp đỡ, ở bên cạnh những tháng ngày đó. Ngày xưa tôi đi hát còn bị đuổi, người ta có cho đi hát đâu và phải tìm hướng, tìm đủ mọi cách”, nam ca sĩ nói.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng chia sẻ về việc hát ở vũ trường, quán bar suốt 7-8 năm qua: “Tôi sống trong môi trường “bar sàn” 7-8 năm, đi đánh người cũng có và bị người đánh cũng có, mình phải tự bảo vệ mình thôi. Ai cũng nói ca sĩ sao lại phát ngôn như thế, hành động như thế nhưng ca sĩ cũng là người bình  thường thôi. Vũ trường là sân khấu nguy hiểm, không phải ai cũng lên sân khấu vũ trường hát hay có mặt ở poster. Phải bản lĩnh lắm mới đi hát ở sân khấu vũ trường thời điểm hiện tại được”.

Vũ Duy Khánh: 'Ca sĩ nào nói chưa từng hát ở sân khấu hội chợ, chuồng gà chỉ là bốc phét'

Trương Thế Vinh – nam chính trong MV “Em không xứng đáng” của Duy Khánh có mặt từ sớm để chúc mừng nam ca sĩ gốc Hà thành.

Theo Vũ Duy Khánh, giữa thị trường showbiz quá nhiều màu sắc thì anh tạo chiêu trò để khán giả nhớ tới mình bằng những hình xăm trên cơ thể. Với nam ca sĩ, khi nhắc tới một nam ca sĩ dáng người mập, có nhiều hình xăm, đầu cua là ai cũng nghĩ tới Vũ Duy Khánh. Đó là “chiêu trò” của anh mà không phải một scandal nào cả.

Giọng ca “Em không xứng đáng” cũng bày tỏ, khi bước qua tuổi 30 anh mất bố và gia đình nhưng chính điều đó buộc nam ca sĩ phải đứng vững hơn nữa. Do đó, trong năm 2019 này, ngoài việc ra mắt MV mới, Vũ Duy Khánh còn ấp ủ Nam tiến nhiều hơn và sẽ lên kế hoạch để thực hiện một liveshow kỷ niệm 10 năm đi hát vào cuối năm 2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Từ khóa