43
10
Tắt QC
Báo lỗi

Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ

Lượt xem: 240,992 241.0K xem
Thông tin
Bình luận
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2018
Chất lượng: HD
Âm thanh: Vietsub
Thời lượng: 128 phút
Điểm IMDB: 6.2/10 (243,127 bình chọn)
Tên tiếng Anh: Jurassic World 2: Fallen Kingdom / Jurassic World: Fallen Kingdom

Khi tiến hành chiến dịch giải cứu những con khủng long khỏi tuyệt chủng vì thảm họa núi lửa, nhóm thám hiểm vô tình khám phá ra một âm mưu có thể khiến toàn bộ hành tinh đối mặt với một hiểm họa to lớn chưa từng thấy kể từ thời tiền sử.

Bốn năm sau thảm họa Công Viên kỷ Jura bị hủy diệt. Một vài con khủng long vẫn còn sống sót trong rừng trong khi Isla Nublar bị con người bỏ hoang. Lúc này, ngọn núi lửa tại vùng đất này bất ngờ hoạt động lại. Owen (Chris Pratt) và Claire (Bryce Dallas Howard) quyết định tiến hành chiến dịch giải cứu những con khủng long để cứu chúng khỏi nguy cơ tuyệt chủng. Không ngờ rằng, trong hành trình giải cứu những sinh vật khổng lồ này, họ phát hiện ra một bí mật kinh người, có thể gây diệt vong cho Trái Đất.

Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp ĐổJurassic World 2: Fallen Kingdom / Jurassic World: Fallen Kingdomphim Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ Jurassic World 2: Fallen Kingdom / Jurassic World: Fallen Kingdom HD Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ Vietsub Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ HD
tin tức giải trí
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả