0
0
Tắt QC
Tập tiếp theo
Báo lỗi

Biến Động (Phần 3) tập 1

Lượt xem: 525 525 xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Úc
Năm sản xuất: 2019
Chất lượng: FHD
Âm thanh: Viet-Engsub
Cập nhật: 6 / 6 tập
Điểm IMDB: 7.4/10 (13,363 bình chọn)
Tên tiếng Anh: Glitch Season 3
Thể loại: Khoa HọcKịch Tính
Biến Động Phần 3 (Glitch Season 3):kể về James Hayes, một sĩ quan cảnh sát tại thị trấn nhỏ Yoorana. Một đêm nọ, anh được gọi ra ngoài khu nghĩa trang địa phương giữa đêm khuya, cuộc sống của anh đã bị đảo lộn từ đây, khi có 6 người đã chết tại khu nghĩa trang này bỗng nhiên sống dậy và hoàn toàn mạnh khỏe. Những sự kiện tiếp theo liên tục làm James hoảng hốt và anh nhận ra không ai trong số những người sống lại có thể rời Yoorana vì mắt họ sẽ chảy máu và cơ thể sẽ bắt đầu phân hủy.
Trong nỗ lực để hiểu được hiện tượng kì lạ này và cũng phải giấu bí mật để họ không bị mổ xẻ trong phòng thí nghiệm, James đã hợp sức với Elishia McKellar - một vị bác sĩ. Kể cả với sự giúp đỡ của cô, thật sự rất khó khăn khi phải xoay sở với những người kì lạ này, những người mặc dù không có kí ức và bối rối – cũng như khỏa thân và dơ bẩn – không trông như những cái xác đang thối rữa nhưng như người thường, họ vẫn bị tàn phá bởi dịch bệnh và cái chết.
Biến Động (Phần 3)Glitch Season 3phim Biến Động (Phần 3) Biến Động (Phần 3) tập 1 Biến Động (Phần 3) tập 6Biến Động (Phần 3) mới nhất Biến Động (Phần 3) Viet-Engsub Biến Động (Phần 3) FHD
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả